0916910383

Home / Mỹ phẩm thiên nhiên Mita / Câu chuyện Mita / Chia sẻ của Cộng tác viên Mita

Chia sẻ của Cộng tác viên Mita

Chia sẻ:

About The Author

Cộng tác viên: PHẠM THỊ TÌM Sinh năm: 1985 Địa chỉ: A69 Tiên Lân, Bà Điểm, Hóc Môn Số điện thoại: 0962252787 Email: Phathitim85@gmail.com

Xin chào, tôi tên là Tìm. Tôi là người nội trợ, hằng ngày chăm sóc gia đình và nuôi nấng con cái. Niềm vui của tôi là được nhìn thấy các con lớn khôn và gia đình hạnh phúc. Con tôi rất ngoan và chăm chỉ, cuộc sống gia đình cũng khá êm ấm. Tuy nhiên, tôi luôn trăn trở làm cách nào để vừa có thể chăm lo cho chồng con thật tốt vừa có thể tăng thêm thu nhập cho gia đình. Vì mỗi ngày con mỗi lớn, nhu cầu sinh hoạt và chi phí học tập cũng tăng, trong khi đó thu nhập của chồng cũng có giới hạn. Tôi không thể kiếm được công việc ưng ý vì rất khó tìm được việc nào đó không chiếm hết thời gian dành cho gia đình mà phù hợp với người nội trợ chỉ ở nhà gần 10 năm như tôi.

Thật may mắn và tình cờ khi tôi gặp chị Mỹ Tâm và chị đã lắng nghe tôi chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống. Khi ấy, chị mới thành lập cty TNHH Mỹ phẩm thiên nhiên Mita và gợi ý mời tôi hợp tác. Tôi  đã rất tò mò và bắt đầu tìm hiểu. Quả thật, tôi rất ngưỡng mộ chị Tâm. Cũng là phụ nữ và xuất phát điểm như nhau, nhưng chị Tâm vừa có thể lo toan được việc trong nhà, cho con học ở trường quốc tế, vừa duy trì kinh doanh của gia đình, vừa thành lập thêm cty do chị điều hành. Mita chính là đứa con tinh thần do chị thai nghén suốt một thời gian dài vừa qua. Bằng kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực chăm sóc da của chị, cùng với những sản phẩm đầu tiên mà tôi đã trải nghiệm, tôi hoàn toàn bị thuyết phục và tin dùng sản phẩm. Tôi bắt đầu đặt đơn hàng và thật bất ngờ khi sản phẩm nhanh chóng được bán sạch chỉ trong vài ngày. Tôi rất vui vì nhận được phản hồi của khách hàng “Chị ơi, sản phẩm dùng thích thật, da mềm mịn hẳn”.

Tôi nghĩ rằng đây là công việc phù hợp với tôi và cũng rất nhiều chị em nội trợ hiện nay. Vừa tận dụng thời gian để tăng thu nhập, vừa nâng cao được kiến thức và tự làm đẹp cho chính mình. Cám ơn Mita, cám ơn Mỹ Tâm và các khách hàng trong thời gian vừa qua. Tìm cũng rất mong muốn được hợp tác cùng các chị em để cải thiện cuộc sống tốt hơn.

Chia sẻ:

Leave a Reply

Bình luận đầu tiên

Notify of
avatar
wpDiscuz