0916910383

Home / Mỹ phẩm thiên nhiên Mita / Tin Tức / MITA ĐẠT CHỨNG NHẬN “TOP 100 SẢN PHẨM TIN DÙNG 2017”

MITA ĐẠT CHỨNG NHẬN “TOP 100 SẢN PHẨM TIN DÙNG 2017”

Chia sẻ:

Top 100 Sản phẩm Tin dùng 2017

 

Ngày 14/5/2017 vừa qua, tại Nhà hát Bến Thành, Chương trình truyền thông, khảo sát và tôn vinh thương hiệu, sản phẩm dịch vụ Việt Nam do Trung tâm Chống hàng giả phối hợp với Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt tổ chức, nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị phát động. Chương trình đã bình chọn và trao chứng nhận Thương hiệu ưa chuộng, Sản phẩm tin dùng, Dịch vụ hoàn hảo và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP.HCM với sự tham dự của đại diện Văn Phòng Chính Phủ, Văn Phòng Quốc Hội, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công thương, Cục Quản lý Thị trường, Cục Sở hữu trí tuệ, Uỷ ban Thi Đua Khen Thưởng TP Hồ Chí Minh và khoảng gần 200 doanh nghiệp trên cả nước. Đến dự chương trình, Cty TNHH Mỹ phẩm Mita vinh dự đạt chứng nhận “Top 100 Sản phẩm tin dùng 2017”

 

CTY TNHH MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN MITA VINH DỰ ĐẠT CHỨNG NHẬN “TOP 100 SẢN PHẨM TIN DÙNG 2017”

Chương trình Tôn vinh Doanh nghiệp Việt & Khảo sát Truyền thông nhằm hỗ trợ, nâng cao tính cạnh tranh, đồng thời ghi nhận sự sáng tạo, không ngừng phát triển giá trị thương hiệu Việt lên tầm cao mới bằng sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Song song đó, biểu dương, ghi nhận công sức của những nhà lãnh đạo doanh nghiệp với tài năng, bản lĩnh, sáng tạo, tâm huyết với sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập sâu rộng, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của cộng đồng, đất nước.
Trong chương trình này, Cty TNHH Mỹ phẩm Thiên nhiên Mita (gọi tắt Mita Cosmetic), đại diện là TGĐ Lê Thị Mỹ Tâm vinh dự được trao chứng nhận “Top 100 Sản phẩm Tin dùng 2017”. Sản phẩm Mita đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Với tiêu chí không những đem lại cho người dùng Việt những mỹ phẩm chăm sóc da với nguồn gốc thiên nhiên, đem lại chất lượng và an toàn cho người sử dụng mà cty còn hướng tới việc triển khai những dịch vụ chăm sóc, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong thời gian tới nhằm giúp “tôn vinh vẻ đẹp – nâng tầm giá trị” cho phụ nữ Việt.

Bà Lê Thị Mỹ Tâm – TGĐ Cty TNHH Mỹ phẩm Thiên nhiên Mita cùng các khách mời có mặt trong sự kiện

Chương trình truyền thông, khảo sát và tôn vinh thương hiệu, sản phẩm dịch vụ Việt Nam được triển khai với quy mô toàn quốc, thực hiện với hình thức khảo sát, đánh giá và xét chọn trên cơ sở các hồ sơ doanh nghiệp gửi về tham dự chương trình kết hợp với các phương pháp đánh giá khoa học, khách quan dựa trên những tiêu chí như doanh số, thị phần, mức độ nhận biết của khách hàng đối với thương hiệu sản phẩm, dịch vụ, sản phẩm đối với người tiêu dùng, cùng với một số tiêu chí khác như chấp hành pháp luật trong kinh doanh, hoàn thành nghĩa vụ thuế, nghĩa vụ đối với người lao động./.

 

Chia sẻ:

Leave a Reply

Bình luận đầu tiên

Notify of
avatar
wpDiscuz
x

Có thể bạn thích!

Mẹo trang điểm mắt đẹp nhẹ nhàng cho bạn gái

Trang điểm mắt đẹp nhẹ nhàng cho bạn gái tự ...

Album hình ảnh khách hàng đã sử dụng sản phẩm Mita

Album hình ảnh khách hàng đã sử dụng sản phẩm ...

Review 4 siêu phẩm dưỡng trắng da mặt từ thiên nhiên

4 siêu phẩm dưỡng trắng da mặt từ thiên nhiên ...

Công ty bỏ sỉ mỹ phẩm thiên nhiên chiết khấu cao uy tín toàn quốc

Công ty bỏ sỉ mỹ phẩm thiên nhiên chiết khấu ...