0916910383

Home / Mỹ phẩm thiên nhiên Mita / Tin Tức / Tuyển dụng đại lý

Tuyển dụng đại lý

Maxim Gorky từng viết: Tuổi trẻ, tuổi thanh xuân hãy sống dấn thân, sống như cách sống của con chim ưng báo bão, như cách sống của con chim đại bàng xông pha vào đại dương bão tố để lập nên những chiến công kì tích, để khẳng định sự tồn tại “Tôi sống chứ không phải tôi tồn tại”. Thời sinh viên, để có đủ chi phí sinh hoạt và trang trải học tập, tôi đã từng làm rất nhiều công việc. Sau khi tốt nghiệp, được làm đúng chuyên ngành hóa dược tại một cty nước ngoài, tôi…

Review Overview

User Rating: Be the first one !
Chia sẻ:

Maxim Gorky từng viết: Tuổi trẻ, tuổi thanh xuân hãy sống dấn thân, sống như cách sống của con chim ưng báo bão, như cách sống của con chim đại bàng xông pha vào đại dương bão tố để lập nên những chiến công kì tích, để khẳng định sự tồn tại “Tôi sống chứ không phải tôi tồn tại”.

Thời sinh viên, để có đủ chi phí sinh hoạt và trang trải học tập, tôi đã từng làm rất nhiều công việc. Sau khi tốt nghiệp, được làm đúng chuyên ngành hóa dược tại một cty nước ngoài, tôi cảm thấy rất xứng đáng với những nỗ lực mình bỏ ra. Tuy nhiên, tôi luôn ấp ủ ước mơ trở thành chủ doanh nghiệp và có thể tự do vẫy vùng trong chốn thương trường. Tôi quyết định chuyển hướng, hợp tác với một tập đoàn lớn về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, trở thành Nhà phân phối và cũng là giảng viên về dinh dưỡng học.
Giai đoạn đầu đối với tôi thật sự khó khăn, hứng chịu rất nhiều lời từ chối của khách hàng, sự phản đối của gia đình, thậm chí có những lúc không có đủ tiền mua sữa cho con… Nhưng quả ông trời không phụ cho sự nhẫn nại, kiên trì của tôi.

Ngày hôm nay, tôi đã đạt được những kết quả tốt đẹp về tài chính và phát triển bản thân: gia đình êm ấm, con cái được học trường quốc tế danh tiếng, tôi được đi nhiều nơi trong và ngoài nước, có cơ hội để truyền đạt những quan niệm chăm sóc sức khỏe tiến bộ, thay đổi và cải thiện sức khỏe cho nhiều người; đồng thời kết bạn được với rất nhiều người bạn trẻ có ước mơ và khát khao thành công mãnh liệt. Ước mơ của của tôi cũng ngày càng cháy bỏng và thôi thúc tôi phải làm thêm nhiều điều mới ý nghĩa hơn.
Sau khi sinh con thứ 2, cảm thấy thời gian tuổi thanh xuân của mình không còn nhiều. Tôi quyết định thành lập cty riêng, khẳng định hơn nữa giá trị bản thân. Đó là lý do Cty TNHH Mỹ phẩm thiên nhiên Mita ra đời.
Trong thời buổi hiện nay, việc thành lập cty không còn là 1 điều gì đó lớn lao và khó khăn như trước. Cũng như, kinh doanh về mỹ phẩm thiên nhiên không còn mới lạ. Vì vậy, thách thức đối với tôi rất lớn. Tuy nhiên, tôi biết được thế mạnh của tôi là gì và tin tưởng vào con đường thành công phía trước.
Điều tôi mong mỏi nhất hiện nay đó là xây dựng được một thương hiệu uy tín, cùng hợp tác với những người bạn tâm huyết và giàu đam mê. Tuổi trẻ của chúng ta, sẽ không trôi qua như một cơn gió thoảng mà hãy như một cơn sóng cuộn trào… Hãy xác định điều gì xứng đáng với bản thân và nỗ lực khẳng định điều ấy!
Đôi dòng nhắn gửi đến Quý khách hàng và Đại lý trước ngày chính thức khai trương và trước thềm năm mới 2017.
Lê Thị Mỹ Tâm
GĐ Cty TNHH Mỹ phẩm thiên nhiên MITA
– TÔN VINH VẺ ĐẸP, NÂNG TẦM GIÁ TRỊ –

—————-
[Admin K.T.]

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Chia sẻ:

Leave a Reply

Bình luận đầu tiên

Notify of
avatar
wpDiscuz
x

Có thể bạn thích!

Mẹo trang điểm mắt đẹp nhẹ nhàng cho bạn gái

Trang điểm mắt đẹp nhẹ nhàng cho bạn gái tự ...

Album hình ảnh khách hàng đã sử dụng sản phẩm Mita

Album hình ảnh khách hàng đã sử dụng sản phẩm ...

Review 4 siêu phẩm dưỡng trắng da mặt từ thiên nhiên

4 siêu phẩm dưỡng trắng da mặt từ thiên nhiên ...

Công ty bỏ sỉ mỹ phẩm thiên nhiên chiết khấu cao uy tín toàn quốc

Công ty bỏ sỉ mỹ phẩm thiên nhiên chiết khấu ...